Wednesday, April 20, 2016

TPP_ Protest to target TPP roadshow

The Northern
Advocate

Protest to target TPP roadshow


10:30 AM Wednesday Apr 20, 2016A large anti-TPP protest was held in Whangarei in February and some of those who took part are expected to protest outside today's TPP roadshow meeting in Whangarei. Photo / John Stone


Protesters will this morning target what they have dubbed the "propaganda machine" in Whangarei: a group of government officials in town to promote the Trans-Pacific Partnership.

Today Riverside's Distinction Hotel, formerly the Kingsgate, will host a hui organised by the Ministry of Foreign Affairs and Trade (MFat), pitched as an opportunity for a "mainly Maori" audience to ask questions and learn more about the deal from New Zealand's chief negotiator. T

oday's event is part of a series of roadshows around the country, which the Government organised after the February 4 signing of the TPP, the controversial deal aiming to liberalise trade among 12 Pacific-rim countries.

The Government says the TPP will bring many benefits to the economy, but it has been met with widespread protest amid concerns it will erode sovereignty.

Ian Sturt from Whangarei Street Theatre expected his group would be among protesters at the hotel today.

He said he would be there representing "the plethora of people who think [the TPP] is a bad deal".

"We're trying to highlight to the rest of the country the need to open their brains and not just be sheep and accept all the [Government] fodder," Mr Sturt said.

The TPP is a free-trade agreement between Australia, Brunei, Canada, Chile, Japan, Malaysia, Mexico, New Zealand, Peru, Singapore, the United States and Vietnam.

The list includes five of New Zealand's top trading partners for services and goods and half its top 10 goods export destinations, but excludes the largest, China.

Tariffs will be eliminated on 95 per cent of New Zealand's trade with new TPP partners.

MFat publicised the roadshows as a way of ensuring businesses were prepared to "take advantage" of the TPP, as well as providing information to the public.

Some events, like the one in Whangarei today, were aimed at Maori. MFat said they were also planning a second round of "outreach hui".

- Northern Advocate

_____

The Government says the TPP will bring many benefits to the economy, but it has been met with widespread protest amid concerns it will erode sovereignty.

_____

What do YOU think?

_______


The TPP is a free-trade agreement between Australia, Brunei, Canada, Chile, Japan, Malaysia, Mexico, New Zealand, Peru, Singapore, the United States and Vietnam.

_______
Vietnam is one of 12 countries to make up TheTPP .

AND


Vietnam
"is the most tyrannical and corrupt of the 12 Pacific Rim member states (the others being Australia, Brunei, Canada, Chile, Japan, Malaysia, Mexico, New Zealand, Peru, Singapore, the United States) that make up the Trans-Pacific Partnership."Vietnam Beating Case Highlights TPP Labor Rights Issue


VOA
:

November 24, 2015 3:24 PM
http://www.voanews.com/content/vietnam-beating-case-highlights-tpp-labor-rights-issue/3072205.htmlĐấy, SỰ THẬT là thế đấy .
Vừa ký vào TPP là bè lũ chó má việt cộng "thực hành" cái gọi là "cam kết" của chúng nó như thế đấy .

Thiển nghĩ chỉ có những kẻ vẫn còn ngây thơ, vẫn còn mê ngủ nên vẫn còn tin vào bè lũ chó má BÁN NƯỚC DIỆT NÒI việt cộng mới ngạc nhiên trước sự việc bà Đỗ Thị Minh Hạnh  bị bắt, bị đánh đâp. bị lăng nhục ... như VOA Tiếng Việt tường trình trong bản tin trên, cũng như đâu chỉ mỗi sự việc trên "đáng bị lên án" .

Chỉ có những kẻ ngây thơ đến độ ngu xuẩn nếu không muốn nói đến độ đần độn tin vào những gì tên chó má việt cộng nguyễn tấn dũng nói .

Còn nữa, không chỉ riêng tên chóp bu chó má DỐI TRÁ SÁT NHÂN việt cộng nguyễn tấn dũng, mà thực tế rõ ràng:


Việt Nam
hiện là nước mà người dân đã và đang BỊ CAI TRỊ bởi một ĐỘC đảng CƯỚP TÀN BẠO PHI NHÂN TÍNH, DỐI TRÁ, QUỶ QUYỆT, BỊP BỢM, NHAM HIỂM, THAM NHŨNG, THỐI NÁT, VÔ SỈ, MẤT DẠY, TRÁO TRỞ, chó má chưa từng có trong lịch sử hơn 4000 năm của dân tộc Việt Nam .

Cái đảng chó má việt cộng này là tập hợp những thằng khốn kiếp BÁN NƯỚC DIỆT NÒI, là tập hợp những siêu KÝ SINH TRÙNG ĐỘC HẠI, BẨN THỈU đáng GHÊ TỞM nhất của nhân loại .

Không như những quốc gia tự do dân chủ khác tham gia TPP, "các nhà lập pháp" của Việt Nam được đề cập tới trong bài viết "
Hiệp định TPP được hoan nghênh ở Châu Á với một số lo ngại" từ VOA, hiện nay, đúng hơn là hơn 40 năm qua, thực tế rõ ràng, hiển nhiên cũng chỉ là những thằng việt cộng và cái gọi là "lập pháp" của việt cộng chỉ nhằm vào bảo vệ cái đảng chó má BÁN NƯỚC DIỆT NÒI việt cộng, không bảo vệ người dân Việt Nam .

Như The Economist trình bày trong
"TPP_ The Trans-Pacific Partnership_ Weighing anchor " rằng "Vietnam will have to allow unions independent of the Communist Party. Such commitments will be enforceable under the treaty’s dispute-settlement mechanism." cần phải xét lại, cái gọi là "công đoàn độc lập" do bè lũ chó má việt cộng lập ra cũng chỉ phục vụ cho quyền lợi của lũ BÁN NƯỚC DIỆT NÒI việt cộng cùng giới chủ nhân,  và HÚT XƯƠNG TỦY của người dân đen Việt Nam và chính tầng lớp công nhân , những người dân đã từng "tiên phong", "đi đầu" để "phục vụ", "xây dựng" cái chế độ chó má BÁN NƯỚC DIỆT NÒI việt cộng đáng GHÊ TỞM của chúng nó .


ĐỪNG nghe những gì bè lũ chó má DỐI TRÁ việt cộng nói, đã hơn 40 năm qua, thế giới đã từng đồng tình với sự DỐI TRÁ của bè lũ chó má việt cộng vì QUYỀN LỢI của họ, nhưng người dân Việt Nam không thể nào chấp nhận bọn khốn kiếp TÀN ĐỘC việt cộng này tiếp tục lừa bịp và tiếp tục nô lệ dân Việt, tiếp tục BÁN NƯỚC DIỆT NÒI .


Cũng vì cái đảng chó má việt cộng này đã BÁN lãnh hải Việt Nam cho tàu cộng qua công hàm BÁN NƯỚC Ô NHỤC 14-9-1958, bên cạnh những "văn tự" Ô NHỤC BÁN lãnh thổ khác cho tàu cộng nên tàu cộng mới ngang nhiên giở trò ở Biển Đông, gây phiền hà nếu không muốn nói là phiền phức và đe dọa an ninh của thế giới .

Tất cả cũng chính vì sự PHẢN QUỐC BÁN NƯỚC cầu vinh của bè lũ chó má việt cộng mà ra .

Lên tiếng chống lại hành vi, mưu đồ bành trướng, thâm độc của tàu cộng ở Biển Đông, HỢP LÝ, mạnh mẽ nhất chính là Việt Nam . Nhưng vì đã ký văn tự BÁN NƯỚC cho tàu cộng nên bè lũ chó má việt cộng trước sau cũng chỉ ú a ú ớ nhập nhằng, vừa lòn trôn tàu cộng vưa dựa hơi hám thế giới để tiếp tục BÁM lấy QUYỀN LỰC chà đạp , nô lệ dân Việt .

Đã hơn 40 năm CƯỚP toàn đất nước Việt Nam, bè lũ chó má việt cộng đã HÚT cạn kiệt XƯƠNG TỦY của dân đen Việt Nam vẫn chưa đủ. Dân đen Việt Nam ngóc đầu không nỗi phải tình nguyện trở thành những con vật cho bè lũ chó má việt cộng xuất cảng lấy đô la .

TPP giúp lũ khốn kiếp việt cộng tiếp tục củng cố cái chế độ chó má đưa dân Việt xuống hàng chó ngựa .


NHỤC cho dân tộc Việt Nam có lũ khốn kiếp việt cộng ngồi trên đầu .


Thực tế đã chứng minh rõ ràng, cụ thể nhất là WTO, và hàng hà sa số những vấn đề khác, bè lũ việt cộng sau bao nhiêu năm sắt máu thống trị Dân Việt, lê lết khắp thế giới ăn mày cho cái gọi là "xóa đói giảm nghèo" dưới sự lãnh đạo đưa dân Việt xuống hàng chó ngựa của chúng nó nhưng thực chất bọn chó má việt cộng bỏ túi riêng những đồng tiền nhân đạo của thế giới, trong đó có cả những đồng tiền mồ hôi nước mắt của những con dân nước Việt đã bỏ nước ra đi "Tỵ Nạn" cái chế độ chó má việt cộng chúng nó .Thực chất bọn chó má việt cộng không nghèo, chúng cũng không đói mà lũ khốn kiếp việt cộng này đã và đang sống nhởn nhơ phè phởn, đế vương trên XƯƠNG MÁU của dân đen Việt Nam, dưới sự đồng tình vô tội vạ của thế giới tự do và cả những kẻ mang danh "tỵ nạn cộng sản" nhưng đã ăn cháo lú quên cả nguyên nhân tại sao họ phải bỏ nước ra đi, quay đầu về lòn trôn việt cộng, bơm hơi tiếp máu nuôi bè lũ chó má việt cộng để chúng tiếp tục GIẾT DÂN BÁN NƯỚC

Sau hơn 40 năm CƯỚP NƯỚC và BÁN NƯỚC, bè lũ chó má việt cộng đã lộ nguyên hình là bè lũ DỐI TRÁ LÁO KHOÉT, với bản chất vô sỉ, quỷ quyệt, phi nhân của bè lũ "siêu cộng sản" việt cộng .


TPP có bọn việt cộng này e rằng chúng nó sẽ truyền nhiễm SIÊU KÝ SINH TRÙNG của chúng nó sang những người sạch sẽ, thơm tho, khỏe mạnh đầy TỰ TIN nhưng hình như chưa hiểu thế nào là ĐỘC TÍNH của SIÊU KÝ SINH TRÙNG việt cộng .

Chơi với hủi, có ngày vấy hủi vậy .
Hình như thế giới tự do đang bước thụt lùi !

Còn nữa, có nhiều người cho rằng VN "không còn cộng sản nữa" .

Những người này vô tình hay cố ý đưa ra nhận xét này quả thật QUÁ NGÂY THƠ, không hiểu gì về bọn chó má việt cộng cả, hay có thể họ đưa ra nhận xét trên để mưu lợi riêng, hoặc cho mục đích hòa giải hòa hợp với bọn chó má việt cộng .

Bọn chó má việt cộng đã và đang tiến lên cái gọi là siêu cộng sản đấy .

Loại công sản biết BÁN NƯỚC cầu vinh sau khi CƯỚP NƯỚC,

Loại công sản biết BÁN DÂN
nô lệ khắp thế giới mà vẫn được "thế giới" bắt tay vui vẻ, khi mà người dân chúng nó thống trị đến nỗi đã biến thành con vật lúc nào họ cũng không hay biết .

Bè lũ chó má việt cộng đã và đang dùng thân xác con dân Việt để đổi chác quyền lợi với thế giới . Đây là một trong những "chính sách" bỉ ổi, đê tiện, dã man, nhơ nhớp nhất mà những ai còn chút liêm sỉ tranh đấu cho "tự do", "dân chủ", "nhân quyền" không thế nào không nhận biết . Cái trò đánh đĩ nhân quyền này thật đáng ghê tởm .

Quý ngài "sĩ đặc" sệt và quý ông bà "trí thức" vật vờ tranh đấu cho bè lũ chó má việt cộng "được vào TPP có điều kiện" nghe qua cảm thấy lợm giọng buồn nôn và càng tội nghiệp hơn nữa khi thấy quý ngài và quý ông bà này vẫn chưa chịu MỞ MẮT qua kết quả "tranh đấu" "đánh đĩ nhân quyền" đã được bè lũ chó má việt cộng đáp ứng qua cái gọi là "cuộc đại xá" của bè lũ súc sinh chó má việt cộng "nhân dịp" chúng nó "ăn mừng" ngày chúng nó CƯỚP trắng tâm huyết của dân tộc cách đây 70 năm, ngày 2-9 Ô NHỤC năm 2015 vừa qua.

Đấy, cũng bởi ngây thơ tin vào bè lũ chó má BÁN NƯỚC DIỆT NÒI việt cộng đấy .

BÀI HỌC ĐAU NHỤC như thế mà những kẻ học rộng hiểu nhiều, anh minh thần võ sau 70 năm, hay gần hơn, sau 40 năm QUỐC HẬN vẫn chưa chịu thuộc .

Bơm hơi tiếp máu duy trì chế độ BÁN NƯỚC DIỆT NÒI việt cộng, đáng khinh bỉ nhất là những kẻ mang danh "đấu tranh", miệng nói "nhân quyền", tay BƠM TIỀN nuôi giặc việt cộng, tiếp tay giúp bọn chó má việt cộng để chúng nó tiếp tục đè đầu cỡi cổ, nô lệ Dân Việt dù hình thức nào cũng có thể được coi là một HÀNH VI TIẾP TAY gây TỘI ÁC.


Còn nữa qua bài viết "
World Bank Sees Vietnam As ‘Winner’ from TPP",

Thực chất "Vietnam As ‘Winner’ from TPP" như vài "phân tích gia" phương Tây, phải nên được hiểu rằng chỉ có bè lũ chó má BÁN NƯỚC DIỆT NÒI việt cộng có LỢI, và cái LỢI trước nhất, LỚN NHẤT, TO NHẤT, cái LỢI HÀNG ĐẦU đối với chúng nó vẫn chính là cái đảng chó má việt cộng sẽ tiếp tục củng cố và BÁM CHẶT QUYỄN LỰC, tiếp tục ngồi trên đầu dân Việt, tiếp tục đưa dân Việt xuống hàng chó ngựa, danh chính ngôn thuận XÓA TỘI ÁC BÁN NƯỚC DIỆT NÒI của chúng với sự tiếp tay đồng lõa của bọn trí thức khoa bảng vì danh thừa lợi cặn trở thành ngu xuẩn, ngây thơ đến độ đần độn đối với bản chất thâm hiểm tàn độc của bọn BÁN NƯỚC cầu vinh việt cộng nên cứ chực chờ hòa giải hòa hợp với bè lũ tội đồ dân tộc, thực chất là bám gấu vong nô, tay sai đầy tớ ngoại bang mà vẫn luôn ngụy biện rằng thì là bè lũ chó má việt cộng "sẽ" "thay đổi", "sẽ" biết "bảo vệ đất nước".

SỰ THẬT đã quá rõ ràng bè lũ chó má cầm quyền việt cộng chỉ biết BÁN NƯỚC cầu vinh , chỉ biết mưu đồ bảo vệ cái đảng chó má BUÔN NÒI BÁN GIỐNG GIẾT DÂN BÁN NƯỚC việt cộng chứ KHÔNG bao giờ chúng nó biết "bảo vệ đất nước" hay "bảo vệ người dân" của chúng.


Còn nữa, những ai vẫn còn MÊ NGỦ, hãy đọc bài viết sau đây để thấy rõ thêm cái gọi là "nhân quyền kiểu chó má" thể hiện những cái gọi là "cam kết", thể hiện những cái gọi là "sự thay đổi, tiến bộ" mới nhất của bè lũ BÁN NƯỚC DIỆT NÒI việt cộng:Vietnam Detains Dissident Lawyer For ‘Anti-State Propaganda’

http://www.rfa.org/english/news/vietnam/lawyer-12162015152342.html

Và bản tin

Nguyễn Văn Đài vào tù, Đại hội Đảng (việt cộng) sẽ vẫn như cũ

http://www.voatiengviet.com/content/nguyen-van-dai-vao-tu-dai-hoi-dang-van-nhu-cu/3118603.html

Và bản tin:

US Ambassador to Vietnam Dismayed About Detentions of Dissidents

http://www.rfa.org/english/news/vietnam/us-ambassador-to-vietnam-dismayed-about-detentions-of-dissidents-12292015115930.html


Và còn không biết bao nhiêu những hành vi TRÁO TRỞ, LẬT LỌNG, nhổ ra liếm vào khác nữa của bè lũ chó má BÁN NƯỚC DIỆT NÒI việt cộng đã chứng minh rõ ràng bản chất chó má của bè lũ việt cộng không bao giờ thay đổi .

Còn nữa, tất cả những người Việt Nam còn có TÂM đối với Quê Hương Đất Nước Việt Nam ngàn đời yêu dấu của chúng ta, KHÔNG thể để Đất Nước và Dân Tộc BỊ HỦY DIỆT bởi bè lũ chó má BUÔN NÒI BÁN GIỐNG, PHẢN QUỐC BÁN NƯỚC cầu vinh việt cộng, bình tâm thử tự trả lời cho mình câu hỏi đơn giản của
Carolyn Bninski :

... how do American companies compete with companies involved in modern-day slavery?


Từ Bài viết : "Carolyn Bninski: Why is Congressman Polis supporting the TPP?"

Không riêng gì Rep. Polis, là một "Congressman" đã được Carolyn Bninski
trực tiếp đặt câu hỏi .

Còn nữa, qua cái gọi là "đại hội thứ 12" của đảng CƯỚP việt cộng, những ai đã và đang "tranh đấu" cho "tự do", "dân chủ", "nhân quyền" cho Việt Nam vẫn còn tin vào bè lũ chó má BÁN NƯỚC cầu vinh việt cộng, thiển nghĩ cũng đã QUÁ MUỘN để MỞ MẮT rồi đấy.


Và còn nữa, gần đây nhất bè lũ BÁN NƯỚC cầu vinh việt cộng tiếp tục xiết cổ người dân Việt Nam, tiếp tục trấn lột tất cả những gì QUÝ GIÁ nhất còn sót lại của một con người, "QUYỀN ĐƯỢC NÓI", được bày tỏ ý kiến, càng để lộ rõ bè lũ chó má việt cộng đã và đang thực hiện chính sách thú vật cai trị người .

Với bản tin:

Việt Nam bị tố cáo leo thang đàn áp nhân quyền

http://www.voatiengviet.com/content/viet-nam-bi-to-cao-leo-thang-dan-ap-nhan-quyen/3264514.html

Những người từng được thế giới ca ngợi là lãnh đạo thế giới tự do, những người từng lên tiếng ca ngợi và tôn trọng nhân phẩm và QUYỀN LÀM NGƯỜI lại đi ủng hộ, tiếp tay, giúp đỡ, BƠM HƠI TIẾP MÁU cho những tên BÁN NƯỚC cầu vinh, những thằng sát nhân GIẾT NGƯỜI CƯỚP CỦA NÔ LỆ giống nòi, rước giặc về thờ, LĂNG NHỤC dân tộc, BÁN DÂN để lấy đô la, sống đế vương trên MÁU XƯƠNG của người dân khốn cùng ... dù bất kỳ hình thức nào cũng là những vấn đề, những câu hỏi cần được đặt ra .

Thế giới vì QUYỀN LỢI của họ, nhưng dân tộc Việt Nam với lịch sử hơn 4000 năm văn hiến, thời đại thông tin điện tử thế kỷ 21 này vẫn phải cúi mặt để bè lũ chó má BÁN NƯỚC cầu vinh việt cộng tiếp tục củng cố cái chế độ GIẾT NGƯỜI, khư khư bám chặt cái chủ nghĩa đầy TỘI ÁC, cái chủ nghĩa đáng GHÊ TỞM nhất của nhân loại, cái chủ nghĩa biến con người thành thú vật đã bị thế giới đào thải, lên án, vất vào sọt rác, cúi đầu để lũ chó má việt cộng này tiếp tục ngồi trên đầu chà đạp, lăng nhục, thì còn có thể "tự hào" "tôi là người Việt Nam" chăng ?
***


Chân thành cám ơn Quý Anh Chị ghé thăm "conbenho Nguyễn Hoài Trang Blog".
Xin được lắng nghe ý kiến chia sẻ của Quý Anh Chị 
trực tiếp tại Diễn Đàn Paltalk
: 
1Latdo Tapdoan Vietgian CSVN Phanquoc Bannuoc . 
Kính chúc Sức Khỏe Quý Anh Chị . 


conbenho
Tiểu Muội quantu
Nguyễn Hoài Trang
21042016

___________

Cộng sản Việt Nam là TỘI ÁC
Bao che, dung dưỡng TỘI ÁC là ĐỒNG LÕA với TỘI ÁC

No comments: